Vừa học vừa làm với học bổng đến 7000CAD cùng Toronto School Of Management – Canada

Toronto School Of Management là ngôi trường đào tạo bậc “sau trung học” nổi tiếng tại Canada, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, hiện đang đào tạo các chương trình về kinh doanh, khách sạn, công nghệ thông tin và kế toán. Với mức học phí vừa phải, nhiều chính sách học bổng, đầu vào đơn giản và cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp, trường là lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang muốn theo học tại một quốc gia hàng đầu châu Mỹ nhưng lại có chút “khiêm tốn” về khả năng tài chính. Cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Toronto School Of Management
Vừa học vừa làm với học bổng đến 7000CAD cùng Toronto School Of Management – Canada

Đôi nét về Toronto Management School

Toronto Management School hiện đang cung cấp hàng loạt các chương trình giảng dạy nâng cao, tập trung vào các ngành quản trị kinh doanh, khách sạn, du lịch và kế toán. Hầu hết các khóa học của trường đều có chương trình co-op cho phép học sinh được vừa học vừa làm làm theo tỉ lệ 1:1, tức là 480 giờ học và 480 giờ co-op – làm việc tại các doanh nghiệp hoặc tập đoàn đối tác của trường như App Venture.Inc, Hilton Toronto Downtown, Toronto Airport Marriott Hotel, CN Tower,…

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành mình giảng dạy, sinh viên theo học tại trường sẽ đảm bảo được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tế qua việc làm thêm trong thời gian học, nhờ đó sau khi tốt nghiệp, mỗi sinh viên đều trở thành một “chuyên gia” trong ngành học mà mình đã lựa chọn.

Toronto Management School hiện cũng đã được chứng nhận là Đối tác Giáo dục Vàng của ACCA – Hiệp hội Kế toán công chứng uy tín toàn cầu và cũng được cho phép tổ chức thi chứng chỉ ACCA trên máy.

Chương trình giảng dạy

Các lĩnh vực đào tạo: Kinh doanh, Quản lý Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kế toán, Big Data, Công nghệ thông tin.

Các chương trình học: Diploma – Advanced Diploma – Certificate

Toronto School Of Management
Toronto School Of Management

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Toronto Management School hiện có nhiều chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế và được xét cấp thông qua thành tích học tập. Học sinh sẽ phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp các giấy tờ liên quan đến thành tích học tập trong bộ hồ sơ ghi danh nhập học để được xét duyệt.

Khóa học áp dụng Mức học bổng Học phí còn lại
Diploma in Business Administration Co-op Diversity: 3,495 CAD 9,000 CAD
Diploma in Business Management Co-op 5,500 CAD + 2,000 CAD 12,500 CAD
Diploma in Business Management 5,500 CAD + 2,000 CAD 11,500 CAD
Diploma in Hospitality and Tourism Management Co-op 3,495 CAD 9,000 CAD
Diploma in Fundamental Hospitality and Tourism Management Co-op 2,495 CAD + 1000 CAD 9,000 CAD
Advanced Diploma in Hospitality and Tourism  Management Co-op 5,500 CAD + 2,000 CAD 12,500 CAD
Diploma In Data Analytics Co-op 1,495 CAD + 1,500 CAD 9,500 CAD
Certificate in Business Essentials Co-op / Certificate in Customer Service Excellence Co-op 2,500 CAD 4,995 CAD
Diploma in Digital Marketing Specialist Co-op 4,000 CAD 10,495 CAD

Ngoài các học bổng trên, trường còn có học bổng LOVE CANADA với trị giá tối đa lên đến 11.000 CAD (giới hạn 20 suất/năm) cho các khóa học tại trường và chỉ dành cho những người thỏa các điều kiện dưới đây:

–  Evidence of excellent academic achievements (official transcript): Chứng minh được thành tích học tập tốt thông qua học bạ, bảng điểm bản chính.

– A resume including information demonstrating leadership within past/current employment and/or volunteering experience: Nộp kèm một resume bao gồm các thông tin cho thấy khả năng lãnh đạo trong công việc trước đây (nếu có) và/hoặc các trải nghiệm, kinh nghiệm tình nguyện.

– A 600-word essay expressing ‘Why do you love Canada’? or ‘Why have you selected Canada for your overseas study’?: Một bài luận bằng tiếng Anh khoảng 600 chữ cho chủ đề “Tại sao bạn lại yêu mến đất nước Canada?”  hay “ Tại sao bạn lại lựa chọn Canada để du học?”.

Một số thông tin khác

– Học phí: từ 12,495 CAD – 20,000 CAD/năm

– Phí hành chính cho học sinh quốc tế: 500 CAD

– Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5

– Chương trình Co-op bao gồm 480h (khoảng 20-24 tuần) thực tập trong lĩnh vưc liên quan do nhà trường sắp xếp.

Toronto School Of Management
Sinh viên theo học tại trường Toronto Management School

Mọi thông tin khác về Toronto Management School hoặc cần được tư vấn du học Canada, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ tư vấn du học Liên Đại Dương theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 1900 6859
  • Website: https://duhocliendaiduong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.