Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia – Mọi điều bạn cần biết

Đại sứ quán Việt Nam trên toàn thế giới Slovakia cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho công dân Việt Nam tại Slovakia và công dân Slovakia tại Việt Nam. Đây là cơ quan ngoại giao đại diện cho chính phủ Việt Nam tại Slovakia và thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư và văn hóa song phương giữa hai nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia – Mọi điều bạn cần biết

Vai trò của Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia là gì?

Trách nhiệm chính của Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia là bảo vệ và phục vụ công dân Việt Nam đang sinh sống hoặc du lịch tại Slovakia. Nó cũng hỗ trợ công dân Slovakia muốn đến thăm hoặc kinh doanh tại Việt Nam. Đại sứ quán đóng vai trò là đầu mối liên lạc giữa hai chính phủ, thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác lẫn nhau.

Đại sứ quán chịu trách nhiệm cấp thị thực cho công dân Slovakia có kế hoạch đến thăm Việt Nam, cũng như cung cấp các dịch vụ lãnh sự như gia hạn hộ chiếu, chứng thực tài liệu và hỗ trợ khẩn cấp cho công dân Việt Nam tại Slovakia.

Làm thế nào để liên lạc với Đại sứ quán Việt Nam trên toàn thế giới Slovakia?

Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia – Mọi điều bạn cần biết
Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia – Mọi điều bạn cần biết

Nếu bạn là công dân Việt Nam tại Slovakia hoặc công dân Slovakia cần hỗ trợ từ Đại sứ quán Việt Nam, bạn có thể liên hệ với họ bằng nhiều cách. Đại sứ quán tọa lạc tại Hlavná 49, Bratislava, Slovakia, và mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa và từ 14:00 đến 5:00 chiều.

Bạn có thể liên hệ với đại sứ quán qua điện thoại +421-2-5443 1580 hoặc qua email tại vnemb.sk@mofa.gov.vn. Ngoài ra, đại sứ quán có một trang web nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các dịch vụ của họ, phí lãnh sự và các yêu cầu về thị thực.

Dịch vụ hàng đầu được cung cấp bởi Đại sứ quán Việt Nam trên toàn thế giới Slovakia

Đại sứ quán Việt Nam cung cấp nhiều loại dịch vụ cho cả công dân Việt Nam và Slovakia, bao gồm dịch vụ lãnh sự, dịch vụ công chứng và dịch vụ thị thực.

Nếu bạn là công dân Việt Nam cư trú tại Slovakia, Đại sứ quán có thể hỗ trợ bạn làm mới hộ chiếu, cấp giấy thông hành khẩn cấp và chứng nhận lãnh sự các giấy tờ như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, bằng cấp.

Đối với công dân Slovakia dự định đến thăm Việt Nam, đại sứ quán có thể cung cấp thông tin về các yêu cầu thị thực, thủ tục xin thị thực và lệ phí thị thực. Đại sứ quán có thể cấp thị thực cho mục đích du lịch, kinh doanh và sinh viên.

Phần kết luận

Đại sứ quán Việt Nam trên toàn thế giới Slovakia đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ song phương giữa Việt Nam và Slovakia, bảo vệ lợi ích của công dân Việt Nam tại Slovakia và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cả công dân Việt Nam và Slovakia. Nếu bạn cần hỗ trợ từ đại sứ quán, đừng ngần ngại liên hệ với họ qua điện thoại, email hoặc đến văn phòng của họ ở Bratislava.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.